Ăn cá tra tốt cho sức khoẻ tổng thể vì nó là nguồn cung cấp protein, vi chất dinh dưỡng và vitamin tuyệt vời.
Một nghiên cứu cho thấy ăn cá thường xuyên có tác dụng hỗ trợ sức khỏe nhận thức và giảm nguy cơ mắc các bệnh thoái hóa thần kinh. Nghiên cứu mới này được công bố trên Tạp chí.
Thường xuyên ăn cá da trơn có nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe đấy bạn nhé.
Cá tra chiên giòn - giòn rụm bên ngoài lại ngọt thơm bên trong là món ngon khiến gia đình bạn không thể sớm buông đũa.
Basa là loại cá trắng, cung cấp nguồn protein chất lượng cao và chất béo lành mạnh như axit béo omega-3. Ăn cá mang đến một số lợi ích sức khỏe, bao gồm tăng tuổi thọ và giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
Thiên ngư là con lươn - một trong 4 món tươi ngon dưới sông (tứ đại hà tiên), là “sâm động vật dưới nước”. Lươn tính ôn, vị ngọt, có công hiệu bổ khí dưỡng huyết, làm mạnh gân cốt; thích hợp với các chứng lao lực, ho hen, tiêu khát, kiết lỵ, phong thấp đau nhức, thận hư, đau lưng, bổ trí não.
Cá Anh vũ, cá Sủ vàng, cá Hô nổi tiếng là những loài cá đặc sản vừa đắt, vừa hiếm. Nên dẫu có tiền, muốn thưởng thức không hề dễ dàng.
Từ lâu, huyện đầu nguồn An Phú nức tiếng với các loại khô nước ngọt được thực khách nhiều nơi ưa thích. Trong đó, khô cá sặc rằn xã Khánh An đã khẳng định được thương hiệu, trở thành món ăn đặc sản “khó quên” của vùng đất biên giới xa xôi này.
Cá tra là cá nước ngọt, thân dẹp, da nhẵn trơn, không vẩy, vây ngực có ngạnh cứng dạng răng cưa. Cá tra giàu protein, ít lipid và carbohydrat, nhiều muối vô cơ, Ca, P, Fe, sinh tố B, PP...
Anh ba Đăng và anh 4 Dũng đang uống cà phê sang trò chuyện.
Anh ba nói với anh tư: Dạo này nuôi cá tra thương phẩm không có lãi, giá thu mua nguyên liệu cá tra quá thấp nên tôi dự định chuyển sang nuôi cá tra giống để bán cho vùng nuôi của các doanh nghiệp trong tỉnh.