Điều khoản sử dụng website

Bạn đánh giá:  / 5
DỡHay 

  

 

Chào mừng bạn đến với Website của Hiệp Hội Thuỷ sản An Giang!

 

 

Đến với Website của chúng tôi, bạn có thể cập nhật nhiều thông tin bổ ích của ngành thuỷ sản An Giang và sử dụng các dịch vụ của Website bao gồm download tài liệu và cung ứng các sản phẩm thuỷ sản.

Để việc quản trị và điều hành Website được tốt hơn, đáp ứng kịp thời và phong phú nhu cầu thông tin của bạn, chúng tôi có những điều khoản sử dụng sau đây cần tuân thủ.

Chúng tôi luôn mong muốn bạn đọc kỹ và chấp thuận đối với những điều khoản này trước khi bạn thực hiện các quyền cũng như nghĩa vụ của mình khi sử dụng trang Web này.

 

I. Dành cho khách truy cập:

 

    Là bất cứ ai có mối quan tâm với ngành thuỷ sản An Giang, chúng tôi không loại trừ đối tượng nào khi bạn đến với trang Web. Khi chưa là thành viên, bạn có thể đọc các chuyên mục thông tin trên trang Web, bình luận và chia sẻ bài viết của chúng tôi trên các mục này miễn phí. Ngoài ra, để tham gia các dịch vụ chia sẻ tài liệu và cung ứng thuỷ sản, bạn có thể đăng ký để trở thành thành viên của chúng tôi.

 

II. Dành cho thành viên:

 

1. Thành viên đăng ký miễn phí:

 

    Khi đã là thành viên của Website, mã số thành viên và mật khẩu của bạn sẽ có giá trị để bạn có thể tham gia các các hoạt động gửi bài viết, gửi ảnh, và sử dụng dịch vụ chia sẻ miễn phí đối với các tài liệu kỹ thuật chuyên ngành, văn bản pháp luật và có thể download tốn phí đối với các tư liệu độc quyền của chúng tôi.

    Bạn có thể tích luỹ điểm thành viên thông qua việc gửi bài viết, bình luận, ảnh có giá trị cho Website. Việc cho điểm thành viên sẽ dựa trên giá trị của bài viết, ảnh hoặc bình luận có giá trị, và do ban Quản trị Website đánh giá. Điểm thành viên được sử dụng cho việc đăng bài giới thiệu sản phẩm và download tư liệu độc quyền của Website; số lượt đăng bài giới thiệu sản phẩm và download tư liệu sẽ được dựa trên số điểm thành viên mà bạn có.

 

2. Thành viên đăng ký tốn phí (VIP member):

 

    Bạn có thể đăng ký làm thành viên VIP của Website thông qua hình thức chuyển khoản định kỳ để được hưởng các ưu đãi tốt nhất của chúng tôi, bao gồm việc đăng gửi hình ảnh, bài viết, bình luận và truy cập, download miển phí đối với các tư liệu, số liệu thống kê có giá trị từ nguồn của ban quản trị trang Web; ngoài ra, chúng tôi sẽ định kỳ gửi những bài viết hay, những thông báo quan trọng hàng tuần qua email của bạn để đảm bảo bạn có thể cập nhật được những thông tin bổ ích nhất theo yêu cầu đặt hàng của bạn.

 

III. Cam kết:

 

1. Thông tin cá nhân và quyền riêng tư của thành viên:

 

    Khi đăng ký để trở thành thành viên của chúng tôi dù ở hình thức nào, chúng tôi yêu cầu bạn phải cam kết về tính xác thực của các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp, bao gồm cả địa chỉ email và liên kết (nếu có).

    Chúng tôi cũng cam kết về việc bảo mật các thông tin cá nhân cũng như những nguồn tài nguyên mà bạn cung cấp cho trang web, và mọi vấn đề công khai những thông tin cá nhân của bạn sẽ chỉ được công khai với bên thứ ba khi có sự đồng ý của bạn.

 

2. Ngôn luận và pháp luật:

 

    Khi tham gia bất kỳ hoạt động nào của trang Web, yêu cầu bạn giữ đúng thuần phong mỹ tục trong vấn đề ngôn luận và không được phép phỉ báng mọi khía cạnh liên quan đến chính quyền, cơ sở, ban ngành và Đảng Cộng sản Việt Nam. Chúng tôi cần bạn cam kết việc tuân thủ pháp luật của nhà nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam trong việc sử dụng các nguồn tài nguyên từ trang web.

    Khi có các yêu cầu từ chính phủ, tòa án hay lệnh của thẩm phán, để bảo vệ hệ thống hay để chắc chắn về tính toàn vẹn và hoạt động của hệ thống, chúng tôi có thể truy cập và trình báo bất kỳ thông tin nào mà chúng tôi cho là cần thiết hoặc phù hợp, bao gồm và không hạn chế Thông tin của bạn, địa chỉ IP, lưu lượng thông tin, history thường dùng và những nội dung mà bạn đã đưa lên website. Quyền trình báo những thông tin này của chúng tôi sẽ điều khiển bất kỳ điều khoản nào trong Chính sách Bảo mật.

 

3. Vấn đề tác quyền và quyền riêng tư của trang Web:

 

    Khi bạn cung cấp thông tin, bài viết cho chúng tôi, đặc biệt các bài viết sưu tầm, yêu cầu bạn có trích dẫn nguồn và cho biết thông tin từ tác giả. Mọi bài viết, thông tin, hình ảnh gửi cho chúng tôi nếu không đáp ứng đầy đủ sự đảm bảo tôn trọng quyền tác giả đều xem như không hợp lệ, và chúng tôi sẵn sàng gỡ bỏ những bài viết, thông tin không hợp lệ này nếu nhận được bất kỳ phản hồi nào về quyền tác giả liên quan đến bài viết, thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi.

    Chúng tôi yêu cầu bạn tôn trọng quyền riêng tư cũng như tác quyền của chúng tôi khi sử dụng nguồn thông tin từ trang Web để chia sẻ, trích dẫn... Bạn cần chỉ rõ nguồn từ đường link của trang web. Đặc biệt đối với các tài liệu download từ trang web, chúng tôi yêu cầu bạn có được sự đồng ý của chúng tôi khi bạn muốn chia sẻ lên các diễn đàn, trang web download tài liệu.

 

4. Nhuận bút, điểm thành viên và các giải pháp xử lý vi phạm:

 

    Chúng tôi sẽ xem xét và đánh giá bài viết, hình ảnh, tin tức, tài liệu mà bạn gửi về cho ban biên tập Website hàng tuần để chọn ra những bài gửi hay, bổ ích và kịp thời để đăng lên trang web. Chúng tôi sẽ cân nhắc và gửi nhuận bút cho bạn bằng tiền mặt, hoặc bằng điểm thành viên tuỳ thuộc vào chất lượng bài gửi của bạn.

    Điểm thành viên của bạn sẽ được tích luỹ đến mức tối đa là 5 và sẽ không được tích luỹ thêm nếu bạn không sử dụng điểm thành viên cho các quyền lợi về sử dụng dịch vụ trên trang web.

    Chúng tôi sẽ cân nhắc các biện pháp xử lý vi phạm đối với việc vi phạm tác quyền, vi phạm pháp luật và vấn đề ngôn luận khi bạn tham gia hoạt động trên trang Web tuỳ theo mức độ và tư cách của bạn khi truy cập trang web. Các biện pháp bao gồm sự can thiệp của pháp luật, tước quyền thành viên, tước quyền truy cập có thời hạn hoặc vĩnh viễn, trừ điểm thành viên, không tăng điểm thành viên, thu hồi nhuận bút.

 

IV. Kết thúc và huỷ bỏ:

 

    Bạn có thể hủy bỏ việc đăng ký của mình bất kỳ lúc nào bằng cách liên hệ với những người quản trị. Chúng tôi sẽ cố gắng xử lý các yêu cầu hủy bỏ trong vòng 72 tiếng sau khi nhận được bản yêu cầu. Nếu bạn nhận được một bức thư nào từ dịch vụ của chúng tôi, bất kỳ tiêu đề gì như hủy bỏ hay kết thúc có nghĩa là việc hủy bỏ đã hoàn tất.

    Đôi khi có một số thành viên không đồng ý với điều khoản và điều kiện gia tăng; chúng tôi xác định được việc đó và sẽ quyết định tạm ngừng tài khoản của thành viên đó. Trong khi đang ở giai đoạn tạm ngưng hay hủy bỏ, chúng tôi có thể ngay lập tức vô hiệu hóa và xóa tư cách thành viên cùng toàn bộ thông tin có liên quan của thành viên đó.

 

V. Sử dụng dịch vụ cung ứng thuỷ sản:

 

    Bạn là doanh nghiệp, cá nhân muốn gửi bài giới thiệu sản phẩm lên trang web của chúng tôi, yêu cầu bạn phải là thành viên và tích luỹ đủ số điểm tối đa cho mỗi lần đăng bài, và điểm thành viên của bạn sẽ bị trừ đi tương ứng với số điểm mà bạn sử dụng cho việc đăng bài giới thiệu sản phẩm.

    Chúng tôi xin lưu ý mọi hoạt động liên quan đến dịch vụ cung ứng thông qua trang web của chúng tôi đều phải có liên quan đến thuỷ sản như nuôi trồng, chế biến, sản xuất giống, công nghệ, kiểm nghiệm và thuốc phòng trị bệnh thuỷ sản. Chúng tôi không tiếp nhận bất kỳ hoạt động cung ứng nào ở các ngành nghề, lĩnh vực khác không liên quan đến thuỷ sản.

    Khi bạn là khách hàng có nhu cầu cung ứng các sản phẩm liên quan đến hoạt động của Hiệp hội Thuỷ sản Trung tâm Giống Thuỷ sản, yêu cầu bạn gửi thông tin qua email liên hệ hoặc qua đường dây nóng của chúng tôi để có thể nhận được những tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

    Ngoài ra, khi bạn có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu hợp tác/liên doanh sản xuất kinh doanh hay phối hợp nghiên cứu, thực hiện đề tài, dự án hoặc cần thông tin, số liệu báo cáo về các dự án chúng tôi đang sở hữu, vui lòng liên hệ vơi chúng tôi qua địa chỉ liên lạc mà chúng tôi cung cấp mặc định dưới mỗi bài trong mục này. 

 

VI. Liên kết ngoài:

 

    Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc đảm bảo mọi nội dung của các đường link liên kết ngoài trên website. Việc đưa các liên kết ngoài vào trang web chỉ với mục đích giới thiệu các đối tác thường xuyên và nguồn truy cập thông tin phong phú đến bạn.

    Chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ Điều khoản sử dụng và Chính sách riêng tư bởi đây như một thỏa hiệp ràng buộc giữa bạn và Website của chúng tôi. Bên cạnh đó, vì lý do các Điều khoản sử dụng này có thể được chúng tôi xem xét lại tùy vào từng thời điểm, bạn nên thường kỳ tìm đọc lại điều khoản để có thể cập nhật bất kỳ thay đổi nào. Nếu có thay đổi hay chỉnh sửa nào về Điều khoản sử dụng, chúng tôi sẽ đưa lên website. Lưu ý: những sự thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay từ thời điểm được đưa lên web. Hãy nhớ rằng các Điều khoản sử dụng chỉ áp dụng trên website này và không áp dụng cho nội dung của các bên thứ ba.

    Ngoài ra, khi sử dụng các dịch vụ cụ thể giữa bạn và chúng tôi sẽ phụ thuộc vào các điều khoản bổ sung và bất kỳ hướng dẫn hay quy tắc nào áp dụng cho các dịch vụ đó. Tất cả các hướng dẫn hay quy tắc đó theo đây đều được coi là một phần cấu thành tham chiếu tới Điều khoản sử dụng. Nếu bất kỳ Điều khoản nào trong Điều Khoản Sử Dụng xung đột với những Điều khoản trong các hướng dẫn hoặc quy tắc, hoặc Điều khoản bổ sung đó, thì những Điều khoản trong Thỏa Thuận này sẽ quyết định.

 

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng website, mời bạn vào phần Liên Hệ. Tất cả các câu hỏi hoặc bình luận về website hay nội dung website sẽ được giải đáp bởi Webmaster của chúng tôi.

Chúc bạn có được một địa chỉ truy cập bổ ích và an toàn khi tham gia truy cập vào Website của Hiệp Hội Thuỷ sản An Giang!

 

Trân trọng!

 Ban biên tập website

 

 

 

10142312
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Cuối tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
415
1049
1464
10124121
33441
61468
10142312

Địa chỉ IP: 3.235.20.185
Giờ máy chủ: 2024-05-28 13:42:54
Visitors Counter