Dịch vụ cung ứng Thuỷ sản thông qua Website

11-01-2014 | 19:03    (lượt xem:1964)

Chào mừng bạn đến với Dịch vụ Cung ứng Thuỷ sản thông qua Website của Hiệp hội Thuỷ sản An Giang!

 

 

Nhằm tạo điều kiện kết nối giữa người nuôi, doanh nghiệp và người tiêu dùng trong sản xuất và tiêu thụ thuỷ sản, Hiệp hội Thuỷ sản An Giang và Trung tâm Giống Thuỷ sản An Giang phối hợp xây dựng hệ thống các dịch vụ cung ứng thông qua Website chính thức của Hiệp hội Thuỷ sản An Giang. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ Cung ứng này, chúng tôi giới thiệu sơ lược qua một số nội dung của dịch vụ và một số lưu ý khi tham gia và sử dụng dịch vụ như sau:

 

 

I. Các dịch vụ chính Website cung cấp:

 

1. Cung ứng cá, tôm giống:

 

  Dịch vụ cung ứng con giống chất lượng các loài thuỷ sản nước ngọt, bao gồm:

- Cá tra bột, cá tra giống sản xuất theo tiêu chuẩn Global GAP

- Giống tôm càng xanh toàn đực theo công nghệ sả xuất của Israel

- Giống cá hô, cá lóc

- Một số loại cá bản địa khác như mè vinh, mè trắng, rô phi... và cá lăng nha theo đơn đạt hàng.

 

2. Cung ứng cá, tôm thịt:

 

  Dịch vụ cung ứng thuỷ sản sạch, an toàn đến tay người tiêu dùng, các doanh nghiệp, cơ sở chế biến sản phẩm thuỷ sản, chủ yếu các đối tượng sau:

- Cá lóc có nguồn gốc từ các Tổ hợp tác trong chuỗi giá trị cá lóc

- Tôm càng xanh toàn đực 

- Lươn đồng

 

3. Tư vấn, chuyển giao công nghệ:

 

  Dịch vụ dành cho cá nhân, đơn vị có nhu cầu nhận chuyển giao các công nghệ nuôi, sản xuất giống tiến bộ và hiệu quả, nhằm phát triển nghề nuôi, bao gồm:

- Tư vấn, chuyển giao công nghệ sản xuất giống và nuôi thương phẩm các loài thuỷ sản như lươn đồng, cá lóc, cá lăng nha, cá rô phi...

- Tư vấn xây dựng trại sản xuất giống và vùng nuôi cá tra thương phẩm theo tiêu chuẩn Global Gap.

- Tư vấn phòng trị bệnh

 

 4. Cung ứng các loại khô:

 


  Dịch vụ xúc tiến thương mạ các mặt hàng khô, khô một nắng được chế biến từ sản phẩm của các mô hình nuôi thương phẩm hiệu quả và an toàn, bao gồm:

- Khô cá sặc rằn một nắng

- Khô cá lóc

- Khô cá lóc một nắng

 

5. Đăng bài viết giới thiệu sản phẩm trên Website:

 

  Dịch vụ dành cho doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu giới thiệu sản phẩm thông qua hình thức bài đăng trên trang web có giới hạn thời gian, bao gồm các nội dung:

- Đăng bài viết giới thiệu sản phẩm trên mục "Doanh nghiệp - Đối tác" của Website/trang chủ Website

- Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật nuôi, sản xuất giống

- Thực hiện các khảo nghiệm thức ăn, thuốc phòng trị bệnh và đăng bài báo cáo kết quả.

 

II. Một số yêu cầu và lưu ý khi tham gia và sử dụng Dịch vụ Cung ứng Thuỷ sản thông qua Website:

 

1. Bạn cần có một tài khoản để đăng nhập vào hệ thống website, bạn cần là thành viên của Website để có thể xem, tra cứu và nhận các thông tin liên hệ cho việc sử dụng dịch vụ; ngoài ra, bạn có thể đóng góp ý kiến dưới các bài viết về sản phẩm của chúng tôi.

 

2. Bạn cần là thành viên VIP hoặc là thành viên tích luỹ được số điểm tối đa (*) hoặc phải tốn phí để duy trì bài đăng giới thiêu sản phẩm của mình trên Website. Một lần sử dụng quyền lợi của thành viên VIP hoặc một lần sử dụng số điểm tôi đa của thành viên sẽ tương đương với thời gian 1 tuần duy trì bài viết và 2 ngày duy trì tên bài viết trên trang chủ của Website.

 

3. Mọi hoạt động tốn phí của bạn khi tham gia và sử dụng dịch vụ đều được thanh toán qua hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán qua internet. Bạn cần có tài khoản của ngân hàng có một trong hai dịch vụ thanh toán này.

 

4. Mọi sự chấp thuận hay từ chối của chúng tôi đối với yêu cầu sử dụng dịch vụ của bạn đều dựa trên đánh giá chuyên môn của chúng tôi và trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của đơn vịchúng tôi để quyết định.

 

5. Mỗi sản phẩm cung ứng chúng tôi đều có bài viết giới thiệu cụ thể và cung cấp thông tin liên hệ của người phụ trách, bạn có thể sử dụng email hoặc điện thoại để liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn.

 

6. Nếu bạn cần dịch vụ quảng cáo thông qua banner và có thời gian hiển thị trên website lâu hơn 3 tháng, vui lòng liên hệ với ban biên tập thông qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  để đăng ký và hưởng chế độ dịch vụ khác.

 

7. Bạn là doanh nghiệp có nhu cầu liên hệ hợp tác/ liên doanh với Trung tâm Giống Thuỷ sản An Giang để sản xuất, phân phối sản phẩm, có thể gửi email yêu cầu đến địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  để đặt vấn đề với phụ trách bộ phận kinh doanh - dịch vụ của Trung tâm. Khi bạn đã trở thành đối tác liên doanh/hợp tác với Trung tâm, sản phẩm hợp tác giữa bạn và Trung tâm Giống Thuỷ sản An Giang sẽ trở thành một trong những sản phẩm cung ứng chính thức thông qua Website này. 

 

Một lần nữa chào mừng bạn đến với Dịch vụ Cung ứng Thuỷ sản thông qua Website của chúng tôi, hy vọng bạn có thể tìm được điều mình mong muốn khi tham gia và sử dụng dịch vụ này. 

 

Chúc sức khoẻ và thành công!

 

 

Trân trọng!

Ban biên tập

 
9570141
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Cuối tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
383
568
2756
9558040
7282
41661
9570141

Địa chỉ IP: 35.172.111.47
Giờ máy chủ: 2023-06-08 17:03:59
Visitors Counter