Nhằm trang bị cho Doanh nghiệp các kiến thức và kỹ năng thực hành cho đội ngũ cán bộ giám sát, quản lý chất lượng trên dây chuyền sản xuất của phân xưởng đồng thời nâng cao các kỹ năng xây dựng và vận hành hiệu quả hệ thống HACCP trong nhà máy chế biến thủy sản, cập nhật các quy định về vệ sinh ATTP của Việt Nam và Quốc tế, Trung tâm VASEP.PRO dự kiến tổ chức khóa đào tạo: “HACCP thực hành cho QC và cán bộ quản lý sản xuất trong Doanh nghiệp CBTS”, chi tiết như sau:
1. Thời gian & địa điểm:
Các ngày 26-29/10/2015 tại VP. VASEP, TP. Hồ Chí Minh.
2. Nội dung chương trình:
- Giới thiệu chung về QLCL và các yêu cầu pháp lý.
- Những nguyên tắc chung khi triển khai, thực hiện HACCP.
- Hệ thống HACCP – yêu cầu pháp lý, các nguyên tắc cơ bản và kết cấu hệ thống HACCP.
- Thực hiện giám sát các GMP/SSOP chính.
- Giám sát và thẩm tra các CCP, lưu trữ, quản lý hồ sơ và thực hiện hành động sửa chữa.
3. Thành phần tham dự:
- Ban Lãnh đạo, Quản đốc PX, cán bộ QA, QC, quản lý điều hành và sản xuất.
- Cán bộ phòng cơ điện lạnh, kinh doanh, nhân sự, môi trường và các bộ phận liên quan.
- Tổ trưởng các tổ SX có thâm niên và tay nghề.
4. Chuyên gia: Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm thực tế sản xuất, đánh giá hệ thống quản lý chất lượng trong ngành thủy sản...
5. Phí tham dự: DN Hội viên: 2.500.000đ/người/khóa, Ngoài HV: 3.000.000đ/người/khóa. Sau hạn đăng ký (20/10/2015): DN Hội viên: 2.800.000đ/người/khóa, Ngoài HV: 3.500.000đ/người/khóa.
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Chị Ngọc Dung, tel: 043.8354496 – Ext 223; Mobile: 0988.428.828 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
hoặc xem tại www.daotao.vasep.com.vn; facebook: www.facebook.com/vasep.pro.10
Vasep